Lắp đặt hệ thống phun sương dập bụi trong nhà xưởng?

  11/01/2017

  Nguyễn Đức Thắng

Nhà xưởng của bạn do quá trình sản xuất phát sinh quá nhiều bụi bặm, lại khá nóng bức khiến hiệu quả công việc chưa thể cao như bạn mong muốn. Việc chọn giải pháp để giải quyết vấn đề này đang làm bạn phải trăn trở?

Máy phun sương dập bụi trong nhà xưởng sẽ là một giải pháp lý tưởng cho bạn đấy! Thử nghĩ hệ thống phun sương này giúp bạn dập bụi, mang lại không khí dịu mát trong nhà xưởng khiến nơi làm việc của mọi người trở nên mát mẻ, sảng khoái, có tinh thần làm việc hăng say, mang lại năng suất cao cho chủ doanh nghiệp. Đó cũng chính là điều tuyệt vời mà các chủ doanh nghiệp mong muốn!

Lắp đặt hệ thống phun sương dập bụi trong nhà xưởn

He thong phun suong dap bui

Đặc biệt, hệ thống phun sương vẫn hoạt động tốt trong cả môi trường độ ẩm cao. Hệ thống vẫn hoạt động tốt khi có quá trình bốc hơi diễn ra. Quá trình bốc hơi càng nhiều thì hệ thống máy phun sương mang lại hiệu quả càng cao. Ở những nơi có độ ẩm trên 80%, hệ thống phun sương sẽ làm cho nhiệt độ hạ xuống khoảng 10 oF. Đối với độ ẩm từ 40% đến 80%, nhiệt độ sẽ giảm xuống 20o F. Khi độ ẩm ở mức dưới 40%, hệ thống phun sương sẽ làm cho bầu không khí của bạn giảm xuống đến 35o F ( từ 10 đến 12 oC ). Tóm lại: độ ẩm càng thấp, hiệu quả của hệ thống phun sương làm mát mang lại cho bạn càng cao.

He thong phun suong chon nha may

Cửa hàng Vạn Thắng chúng tôi chuyên:

– Tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương, tưới mát nhà xưởng, xí nghiệp, quạt công nghiệp trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, coffee, khu vui chơi giải trí, xưởng sản xuất, trang trại nuôi trồng nông nghiệp, vườn phong lan cây cảnh, vườn nấm … đảm bảo làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quang xuống 5-7 độ C.

– Hệ thống tưới tự động cho vườn lan, vườn nấm, phun sương dập bụi than trong công trường, dập bụi trong nhà xưởng sản xuất .v.v…

– Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tận tình, trách nhiệm, bạn có thể an tâm giao phó công việc lắp đặt hệ thống phun sương dập bụi cho chúng tôi.

Việc lựa chọn lắp đặt hệ thống phun sương dập bụi còn giúp bạn tiết kiệm chi phí so với sử dụng máy lạnh, tiết kiệm điện năng khi sử dụng và mang lại chất lượng cho môi trường làm việc trong nhà xưởng.

Ngoài việc sử dụng trong nhà xưởng, máy phun sương làm mát còn được dùng trong các hộ gia đình. Khi các gia đình sử dụng máy điều hòa, thì việc sử dụng thêm các máy phun sương là giải pháp tốt để tăng độ ẩm trong căn phòng nhà bạn, giảm thiểu tối đa không khí khô trong phòng dẫn đến khô họng và giúp bảo vệ da, sức khỏe tốt hơn.

Lựa chọn máy phun sương Vạn Thắng là giải pháp cho người tiêu dùng thông minh!

PHUN SƯƠNG VẠN THẮNG

Địa chỉ: 159/8 Ngô Quyền, P.6, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0977666881 - 0902681015

Email: ducthangag@gmail.com

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng