Kinh nghiệm sử dụng máy phun sương được bền hơn

  11/01/2017

  Nguyễn Đức Thắng

Hiện nay hệ thống phun sương được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Một phầm vì chi phí không quá cao và tính tiện lợi và ứng dụng cao nên rất được lòng người sử dụng, đặc biệt là vào mùa nóng. Thế nhưng để đảm bảo tuổi thọ của các máy phun sương được sử dụng lâu, Cửa Hàng Phun Sương Vạn Thắng xin chia sẻ với người tiêu dùng một vài kinh nghiệm sử dụng máy phun sương được bền hơn:

THIẾT KẾ LẮP ĐẶT ĐÚNG CÁCH

Khi mua về bạn nên xem hướng dẫn sử dụng hoặc nhờ nhân viên kĩ thuật tư vấn hỗ trợ lắp đặt tránh những sai sót đáng tiếc. Hoặc có thể bạn chọn dịch vụ lắp đặt trọn gói từ các công ty để đảm bảo rằng cách thức lắp đặt đúng, sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

Kinh nghiệm sử dụng máy phun sương được bền hơn

Lắp đặt đúng quy trình để đạt hiệu quả cao nhất

BỘ LỌC NƯỚC RẤT QUAN TRỌNG

Nhiều người mua máy phun sương thường nghĩ họ nên bỏ bộ lọc nước đi để giảm chi phí. Quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Bộ lọc nước có tác dụng lọc đi những bụi bẩn có hại cho máy để máy hoạt động tốt hơn. Những béc phun có cấu tạo những lỗ phun vô cùng nhỏ nên dễ dàng bị tắc ngẽn bởi bụi bẩn và cặn nước nên muôn sử dụng lâu dài thì bạn hãy chọn một bộ lọc nước tốt.

Bộ lọc nước có tác dụng lọc đi những bụi bẩn có hại cho máy để máy hoạt động tốt hơn

VẬN HÀNH ĐÚNG NƠI, ĐÚNG THỜI ĐIỂM

Máy phun sương tạo ra lượng ẩm khá lớn nên bạn lưu ý lắp đặt máy tránh xa những thiết bị điện và điện máy tránh hơi ẩm có thể gây ảnh hưởng đến thiết bị đó. Những lúc thời tiết đã có độ ẩm cao bạn nên tắc máy phun sương vì khi độ ẩm quá cao thì máy sẽ không hoạt động bình thường được và có thể gây ra hư hỏng máy.

Vận hành đúng địa điểm và thời gian để mang lại hiệu quả tối ưu

VỆ SINH MÁY ĐỊNH KÌ.

Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh máy phun sương, kiểm tra độ an toàn cũng như tổng thể máy mỗi tháng một lần để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất. Máy phun sương phun nước trực tiếp không qua làm nóng nên không diệt được vi khuẩn. Nếu nguồn nước bạn bị nhiễm khuẩn thì vi khuẩn sẽ phát tán rất nhanh ra môi trường và có thể gây hại.

LIÊN HỆ:

CỬA HÀNG PHUN SƯƠNG VẠN THẮNG

Địa chỉ: 159/8 Ngô Quyền, P.6, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966777881

Email: ducthang@gmail.com

 

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng