Béc Phun Sương Inox

Mã số sản phẩm :
15.000₫ 25.000₫

Béc phun inox tạo nên một chùm nước hạt sương, hạt nước nhỏ mịn thích hợp cây trồng trong chậu, tưới lan, nấm, hay phun sương cho quán cà phê, nhà hàng, quán ăn,...

0977 666 881 TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Béc Phun Sương INOX là loại béc chất lượng cao được bán rất hạn chế tại Việt Nam, có hình dáng và màu sắc đẹp mắt, nhìn sáng bóng sang trọng.

Béc Phun INOX được dùng để tưới cây, tưới lan, phun sương, tạo ẩm,...hay dùng trong nhà, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,...

béc phun inox

Béc phun inox tạo nên một chùm nước hạt sương, hạt nước nhỏ mịn thích hợp cây trồng trong chậu, tưới lan, nấm…ngoài ra còn sử dụng cho hệ thống phun sương trang trại, nhà xưởng, quán cà phê giúp cho không gian xung quanh mát mẻ dễ chịu.

Đặc điểm của béc phun inox 

- Chắc chắn, không bị gỉ nước khi nối vào ống chuyên dụng

- Lò xo bên trong dầy, chắc chắn

- Lượng sương phun ra đều, không tạo thành giọt, hạt mịn.

- Chịu áp lực cao, nhiệt độ tốt

– Đầu tưới chịu được tia UV tốt nên có độ bền cao.

– Nhỏ gọn

– Lắp đặt nhanh

-  Đặc biệt đầu béc phun sương inox độ bền cao. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại nhưng chất lượng không cao, hay bị bắm cặn, tắc, lò xo bên trong mỏng. 

Béc phun sương inox

Đặc tính của các loại Béc phun sương INOX

- Béc phun sương số 0: tạo hạt sương siêu mịn, dùng cho nước dạng tinh khiết, được lọc sạch không bụi/cặn với máy bơm cao áp và siêu cao áp. Loại này rất ít sử dụng vì chi phí cao.Do đó, ít khi được dùng ở Việt Nam.

- Béc phun sương số 1: tạo hạt sương mịn, sử dụng trong nhà, nhà hàng, cafe - không gian tương đối kín và được kết hợp với quạt điện.

- Béc phun sương số 2: tạo hạt sương mịn vừa, dùng ngoài trời, có và không có kết hợp với quạt điện.

- Béc phun sương số 3: tạo hạt sương to, dùng cho ươm giống cây như trồng nấm, vườn hoa lan, cây cảnh

- Béc phun sương số 4 - số 8: tạo hạt sương to hơn nữa và bán kính rộng hơn thích hợp cho các hệ thống nhà hàng, quán ăn lớn, các nhà xưởng dùng để dập bụi bẩn. 

 
 

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng