Adaptor 12V 5A Máy Xịt Thuốc

Mã số sản phẩm :
100.000₫

Adaptor 12V 5A là loại adaptor với chất lượng cực bền, sử dụng phù hợp cho mọi nhu cầu cùng công xuất.

0977 666 881 TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Adaptor 12V 5A Máy Xịt Thuốc là loại adaptor với chất lượng cực bền, sử dụng phù hợp cho mọi nhu cầu cùng công xuất. Trọng lượng: 0.3kg

Được sử dụng rộng rãi trên thị trường và được bán sỉ tại website: www.phunsuong.vn 

Chuyên dụng cho máy bơm 12V ví dụ như: Bơm 4002 12V, Bơm HM-1205.....hay  sử dụng cho các thiết bị như LCD, Led, Camera,...

adaptor 12v 5a

 

Biểu tượng phân cực đầu cắm

Biểu tượng phân cực được thể hiện thực tế trên đầu cắm với hình chữ “C” tương ứng với vòng (cực) tiếp xúc bên ngoài và dấu chấm tương ứng với cực tiếp xúc ở trung tâm đầu cắm. Nó tương tự như vậy với ổ cắm trên thiết bị.

–          Đầu cắm dương: là đầu cắm có cực dương (+) ở trung tâm và cực âm (-) ở ngoài (Dương trong, Âm ngoài).

–          Đầu cắm âm: là đầu cắm có cực âm (-) ở trung tâm và cực dương (+) ở ngoài (Âm trong, Dương ngoài).

Sử dụng đúng cách

– Cấp điện nguồn cho adaptor trước sau đó hãy cắm đầu cấp nguồn DC vào thiết bị, để tránh sốc điện cho adaptor khi ổ cắm lỏng, tiếp xúc điện chập chờn. Khi tháo adaptor ra khỏi máy thì với thao tác ngược lại lúc cắm vào.

– Hư hỏng nhiều nhất của adaptor là dây điện bị đứt ngầm bên trong tại vị trí đầu cắm DC và dây nguồn AC, do vậy không nên rút dây bằng cách nắm trên thân dây mà hãy cầm tại vị trí phích cắm. Không nên để dây điện quá căng khi vị trí cấp điện ở xa máy. Quấn gọn dây lại khi đã sử dụng xong.

– Nhiệt độ luôn là kẻ thù của mọi thiết bị điện tử, khi sử dụng adaptor nên để chúng ở nơi thông thoáng, không để sách vở hay bất kì vật gì che khuất chúng, một số bạn rất yêu thiết bị của mình đã may cho adaptor một chiếc túi vải riêng để chống trầy điều đó rất tốt cho việc bảo quản nhưng khi sử dụng thì bạn nên bỏ adaptor ra ngoài. Vị trí tối kỵ nhất là đặt adaptor là phía sau laptop ngay tại nơi lỗ thoát nhiệt của máy.

– Bạn vô tình làm rơi adaptor  từ độ cao 1m trở lên. Hãy khoang cắm điện, lắc thử và nghe xem có tiếng động lạ phát ra từ adaptor hay không, nếu có thì có thể linh kiện bên trong đã bị bung ra – hãy nhờ Kỹ thuật viên mở ra kiểm tra lại trước khi sử dụng.

– Bạn lại vô tình làm đổ nước vào adaptor hãy lập tức rút điện và lau khô nó ngay lập tức. Tệ hơn, bạn làm rơi nó vào trong nước, trường hợp này ngoài việc lau khô bạn cần có thời gian phơi nó ngoài nắng trong ít nhất là 5 giờ trước khi sử dụng lại. Một máy sấy tóc sẽ giúp rút ngắn lại thời gian làm khô.

– Nên thường xuyên kiểm tra tính toàn vẹn của cáp điện nhất là với cáp nguồn AC. Một vết trầy hay một vết cắt nhỏ có thể làm nguy hiểm tới tính mạng của bạn – hãy thay ngay dây điện nguồn AC này nếu phát hiện ra bất kỳ sự bất thường nào (chúng thường là loại tháo rời và rất dễ thay). Dây nguồn DC thì khó khăn hơn cho bạn nếu chúng bị hư vì thiết kế của chúng là loại  không thể tháo rời được, sử dụng băng keo cách điện là một biện pháp có thể tạm chấp nhận được trong lúc bạn tìm kiếm dây thay thế.

 
 

Phone
Phone
Sale

Không sẵn có

Hết hàng